สูตรเล่นไพ่แบล็คแจ็ค แค่บวกเลขเป็นก็เล่นได้ แต่เล่นยังไงให้ได้เงินอันนี้ต้องรู้

แบล็คแจ็คออนไลน์ คือเกมไพ่ที่นิยมมากที่สุดในโลก เพราะว่ามีการเล่น และกติกาต่างๆ มากมายทำให้เกิดความสนุก และที่สำคัญแบล็คแจ็คไม่ใช่การเดิมพันที่ใช้ดวง เพราะว่ามันศิลปะแห่งการคำนวณ ใครที่มีประสบการณ์มาก ย่อมสามารถทำเงินจากแบล็คแจ็คได้มากกว่า 90 % หลายครั้งที่เราเห็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับการเดิมพัน เมื่อพวกเลือกที่จะทำเงินแบบแน่นอน พวกเขาเลือกเกมแบล็คแจ็ค โดยใช้การนับไพ่ ทุกการเรียกไพ่ การหมอบ หรือการหยุด ทุกอย่างถูกคำนวณเอาไว้ตามหลักคณิตศาสตร์หมดแล้ว

แบล็คแจ็ค กลยุทธ์การเรียกไพ่ การยอม และหยุด ตามหลักสถิติ

การตัดสินใจต่างๆ เราไม่ได้ทำกันแบบมั่วๆ แต่ตามหลักคณิตศาสตร์ โอกาสได้ โอกาสเสียต่างๆ ถูกกำหนดเอาไว้หมดแล้ว เพราะฉะนั้นเราควรทำตามนี้

สูตรเล่นไพ่แบล็คแจ็ค ที่ต้องลอง
1. เลือกแทงตาหนักแค่บางตา
เราทราบดีอยู่แล้วว่า การจะลงเงินพนันในแต่ละตานั้นเราจะต้องลงก่อนที่มีการจะแจกไพ่ ดังนั้นเราจำเป็นต้องเคยบันทึกสถิติเสมอ เช่น ลงครั้งละ 10 หน่วย มา 3 ครั้ง แพ้ทุกครั้ง ในตาที่ 4 เราอาจต้องเลือกลงหนักขึ้น เพื่อที่จะตามเงินคืน ทั้งนั้นเมื่อชนะแล้วให้กลับไปเล่นยืนพื้นเท่าเดิม

2. เลือก Split เฉพาะ คู่ A
การแยกไพ่เป็น 2 กองนั้นให้เลือกเฉพาะที่ได้คู่ A เท่านั้น เพราะมีโอกาสสูงที่เราจะได้ แบล็คแจ็ค อาจจะได้กองเดียวก็อาจจะได้ทั้ง 2 กอง นั้นหมายความว่ารอบนี้หากไม่กำไรก็เสมอตัว โอกาสเสียน้อยมาก

สูตรเล่นไพ่แบล็คแจ็ค

3. Insurance เฉพาะตาที่แทงหนัก
หากเจ้ามือตั้งไพ่ด้วย A แล้วประกอบกับว่าในตานั้นเรากำลังแทงหนัก เราจำเป็นต้องเลือก Insurance เพื่อเป็นการประกันภัยด้วยหากเจ้ามือได้ แบล็คแจ็ค แต่ถ้าเป็นในตาที่เราแทงปกติ ไม่เราจำเป็นต้องซื้อประกันก็ได้

4. Double down เหมือนได้ 11 แต้ม
การลงเพิ่ม 2 เท่า ต้องเลือกเฉาะตอนที่ไพ่ 2 ใบแรกเราได้ 11 แต้มเท่านั้น หากมากกว่าหรือน้อยกว่านี้ไม่ควรเลือกเพิ่มเงินเดิมพันเด็ดขาด กรณีที่เรามี 11 แต้มแล้ว มีโอกาสค่อนข้างสูงที่เราจะจั่วได้ไพ่ 10 แต้มในใบที่ 3 ซึ่งจะทำให้เราได้ แบล๊คแจ๊คในทันที

5. ไม่หยุด Hit จนกว่าจะได้แต้มเกิน 17 แต้ม
สิทธิของผู้เล่นคือการเลือกจั่วไพ่ก่อนเจ้ามือ ดังนั้นไม่ว่าเราจะได้แต้มสะสมเท่าไหร่แล้วก็ตาม หากหวังจะชนะ ผู้เล่นจะเป็นต้องเรียกไพ่ไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีแต้มมากกว่า 17 แต้ม โดยไม่จำเป็นต้องไปลุ้นเจ้ามือแต่อย่างใด วิธีนี้เป็นการเล่นกับตัวเอง มีนักพนันหลายคนที่กลัวการจั่วไพ่ เพราะกลัวว่าหากจั่วเพิ่มจะได้แต้มเกิน 21 ส่งผลให้แพ้ทันทีทั้งที่เจ้ามือยังไม่ได้จั่ว นั่นเป็นวิธีที่เจ้ามือชอบ เพราะหากคุณหยุดในแต้มที่ต่ำกว่า 17 เจ้ามือก็แค่จั่วให้ได้มากกว่าไม่จำเป็นต้องกดดันแต่อย่างใด

สูตรเล่นไพ่แบล็คแจ็ค

หลักการทั้งหมดนี้เป็น สูตรเล่นไพ่แบล็คแจ็ค พื้นฐานที่นักพนันควรต้องรู้ ควรหลีกเลี่ยงการแทงแบบเทหน้าตัก เพราะจะทำให้คุณไม่ได้วางแผนการเล่นอะไรเลย อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือการสร้างเป้าหมายของกำไร เมื่อได้ตามเป้าแล้ว ควรเปลี่ยนโต๊ะ หรือหยุดเล่น หรือหันไปเล่นเกมอื่นแทน เพื่อที่จะไม่ทำให้ผู้เล่นเครียดจนเกินไป ในทางตรงกันข้าม หากเสียทุนที่ตั้งไว้ ก็ควรหยุดพักเช่นกัน พยายามหลีกเลี่ยงการเอาคืนในทันที เพราะจะทำให้คุณเริ่มไม่ใช้ความคิด จะกลายเป็นใช้แต่อารมณ์นั่นเอง

รู้สูตรกันแล้วก็ไปลองเล่นแบบออนไลน์ในแอพมือถือ กันได้เลยในแอพ Star99 ในส่วนของเมนูคาสิโน เล่นอย่างมีหลักการยังไงก็ได้เปรียบครับ

 

เทคนิคการนับไพ่ แบล็คแจ็ค

หลายคนคิดว่าสูตรนี้มีความยากมาก แต่มันจะง่ายขึ้นเมื่อคุณเล่นในระบบออนไลน์ เพราะว่าคุณสามารถจดได้ ที่สำคัญคือคุณต้องมีความอดทนให้มาก อย่าวางเดิมพันเยอะ และใช้เทคนิคตามสูตรข้างบนจนกว่าการนับไพ่จะเข้าล็อค เราจะแทนจำนวนไพ่ด้วยตัวเลขง่ายๆ เราต้องนับไพ่ทุกใบที่เปิดออกมาในทุกขา เพราะฉะนั้นต้องนับเยอะมาก โดยทั่วไปแล้วแบล็คแจ็คจะให้เล่นได้ประมาณ 7 ขา เตรียมกระดาษไว้จดกันได้เลย

  • เลข 2 , 3 , 4 , 5 และ 6 นับ +1
  • เลข 7 , 8 และ 9 ช่างมัน ไม่ต้องนับ
  • เลข 10 , J , Q , K และ A นับ -1

วิธีนับ ถ้าไพ่ออกมาเป็น เลข 2 เราก็นับไป 1 ถ้าใบต่อมาเป็นเลข 10 เราก็ลบออกไปนั่นเอง นับแบบนี้ไปเรื่อยเมื่อไหร่ที่มีค่า + มากกว่า 16 นั่นแหละคือจังหวะของเรา เพราะว่าไพ่เล็กจะออกไปเยอะมาก และมีไพ่ใหญ่เหลือเยอะกว่า เพราะฉะนั้นการเปิดไพ่ต่อจากนี้ มีโอกาสได้ไพ่ใหญ่ วิธีการเล่นคือเราไม่จำเป็นต้องเรียกไพ่ให้มาก เพราะว่าสุดท้ายเจ้ามือจะเรียกไพ่จนแต้มเกินไปเอง และถ้าเราได้ไพ่คู่ ควรแยกไพ่ทุกครั้ง เราอาจะมีเพียงแค่ 13 , 14 แต้ม เราก็หยุดเรียกได้แล้ว เพราะว่าใบต่อไปที่เราเรียกอาจได้ 10 ทำให้แต้มเกิน